Maca (Lepidium meyenii)
( Ảnh minh họa)

Maca (Lepidium meyenii)

Cập nhậtThứ ba, 11/12/2012 - 20:02 Lần xem1203 lượt Giá tham khảoLiên hệ
Nhà thuốc
Hân hạnh đồng hàng cùng dược sĩ Thuốc mới !
Mô tả khác
Maca - Lepidium meyenii:
Maca - Lepidium meyenii Trong một nghiên cứu con người sử dụng Maca gốc tại Đại học Cayetano Heredia Peruana, tại Lima, Peru, thử nghiệm mười hai tuần điều trị với các liều khác nhau của Maca được so sánh với giả dược, cho thấy sự cải thiện ham muốn tình dục vào lúc 8 tuần điều trị. Các đối tượng được người đàn ông khác nhau, trong độ tuổi giữa 21-56 năm, và mỗi 3g của Maca. Đại học cũng tiến hành một thử nghiệm khác, thời gian 4 tháng điều trị bằng miệng với sử dụng thuốc viên của Maca. Tinh dịch được phân tích trong các đối tượng nam giới từ 24-44 tuổi. Thử nghiệm này cho thấy bằng chứng về hội thảo, khối lượng tăng số lượng tinh trùng mỗi xuất tinh, và khả năng di chuyển của tinh trùng.
Trong thế giới của y học tự nhiên, hầu hết đời sống thực vật có thể được sử dụng để hỗ trợ thiên nhiên trong việc khôi phục một điều kiện bình thường của con người.
Maca là một nhà máy hai năm một lần là có nguồn gốc từ dãy núi Andes cao của Bolivia và Peru . Nó là nổi tiếng trong các khu vực này như là một kích thích tình dục . Nhà máy Maca có liên quan đến củ cải và củ cải, và được thu hoạch và sử dụng như một loại rau gốc trong nấu ăn. Nó cũng phát triển hypocotyl thịt của nó được sử dụng như thuốc thảo dược . Trong lịch sử, Maca được ăn các chiến binh Inca trước khi đi vào trận chiến, và cũng được sử dụng như một hình thức thanh toán thuế hoàng gia Tây Ban Nha . Như đã đề cập trước đây, hypocotyls đã được sử dụng làm thực phẩm, tuy nhiên, lá được sử dụng như là tốt. Cả hai hypocotyl và lá được sử dụng và có thể được lên men để sản xuất bia yếu được gọi là Chicha de Maca .Cả người và vật nuôi ăn Maca, điều này gợi ý rằng những rủi ro từ tiêu thụ là rất tối thiểu . Maca là được công nhận bởi sức khỏe chuyên nghiệp ngày nay như là một chiết xuất thảo dược tuyệt vời để cung cấp cho bệnh nhân bị rối loạn chức năng tình dục, khác nhau, từ libidos thấp đến các vấn đề

cương dương. chiết xuất Maca đã được hiển thị để nâng cao ham muốn tình dục và cải thiện số lượng tinh dịch trong thử nghiệm lâm sàng quy mô nhỏ. Nó dường như không có ảnh hưởng đến mức độ hormone sinh dục ở người . Maca cũng đã chứng minh khả năng tăng hành vi giao phối ở chuột đực và chuột cống . Tuyến tiền liệt tuyến ở chuột đã được hiển thị để được giảm sau khi các ứng dụng của Maca, mặc dù điều này chưa được nghiên cứu ở người, nó làm cho cảm giác rằng hiệu ứng này cũng sẽ áp dụng ở nam giới với tuyến tiền liệt mở rộng cũng .

Trong một nghiên cứu con người sử dụng Maca gốc tại Đại học Cayetano Heredia Peruana, tại Lima, Peru, thử nghiệm mười hai tuần điều trị với các liều khác nhau của Maca được so sánh với giả dược, cho thấy sự cải thiện ham muốn tình dục vào lúc 8 tuần điều trị. Các đối tượng được người đàn ông khác nhau, trong độ tuổi giữa 21-56 năm, và mỗi 3g của Maca. Đại học cũng tiến hành một thử nghiệm khác, thời gian 4 tháng điều trị bằng miệng với sử dụng thuốc viên của Maca. Tinh dịch được phân tích trong các đối tượng nam giới từ 24-44 tuổi. Thử nghiệm này cho thấy bằng chứng về hội thảo, khối lượng tăng số lượng tinh trùng mỗi xuất tinh, và khả năng di chuyển của tinh trùng.
Năm 1998, Tiến sĩ Qun Yi Zhen và các đồng nghiệp của mình tại Botanicals PureWorld phát hiện 2 nhóm hợp chất mới trong Maca: macamides và macaenes . Những tác nhân này được cho là chịu trách nhiệm về quyền hạn thúc đẩy tình dục của Maca.Để kiểm tra ý tưởng, các nhà khoa học đã tiến hành một loạt thí nghiệm động vật, trong đó kết quả đã được công bố trong các vấn đề năm 2000 của tạp chí y khoa Tiết niệu. Các loài gặm nhấm được cho ăn chất chiết xuất từ của Maca đã chứng minh một mức độ gia tăng của năng lượng và sức chịu đựng. Một ấn tượng là sự gia tăng hoạt động tình dục so với loài gặm nhấm được cho ăn Maca. Trong các nghiên cứu con người, kết quả cho thấy ở cả nam giới và phụ nữ có libidos thấp, tăng ham muốn tình dục, nam giới có vấn đề cương dương nhận thấy một cải tiến rõ ràng trong chức năng tình dục .
Mỹ nghiên cứu độc tính của các gốc Maca cho thấy hoàn toàn không có độc tính và tác dụng phụ không có dược. Trong khi đã có báo cáo tối thiểu của chứng mất ngủ, tác dụng phụ này là một kết quả cao hơn so với liều bình thường. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, các Maca hoặc Maca chất chiết xuất từ ​​một trong tiêu thụ, mang lại lợi ích một lợi ích từ loại thảo dược này hiện tượng.
Maca nên được coi là một thành phần cốt lõi cho bất kỳ bổ sung tăng cường ham muốn tình dục. Nhiều nam giới tăng cường bổ sung trên thị trường hiện nay chứa liều lượng của Maca . Khi xem xét một sản phẩm có chứa Maca cho chức năng tình dục được cải thiện, người ta nên tìm kiếm lớn hơn liều điều trị của các chiết xuất Maca. Có một số các sản phẩm này có tính năng liều lượng đáng kể chiết xuất Maca, nhưng tôi đã tìm thấy một trong những hấp dẫn nhất để được tăng cường namCapatrex Nutraceuticals Paramount .
Capatrex thành công cân bằng Maca trích trong tỷ lệ phù hợp với các loại thảo mộc khác đã được chứng minh bao gồm Tongkat ali, vỏ cây catuaba, tribulus terrestris đến tên một vài . Nếu bạn đang xem xét việc Maca hoặc Maca trích xuất để cải thiện tình dục, tôi rất muốn đề nghị cố gắng Capatrex như một thay thế bởi vì nó sẽ cho bạn lợi ích đáng chú ý hơn. Như với bất kỳ loại thảo dược hoặc bổ sung thảo dược, theo dõi lượng của bạn và không tiếp tục sử dụng nếu có phản ứng bất lợi xảy ra

Maca - Lepidium meyenii

Các sản phẩm khác
CHÀO MỪNG QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÃ ĐẾN VỚI THUOCMOI.COM.VN
Website là nơi trao đổi ý kiến và phổ biến tin tức tài liệu y dược.
Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Không tự ý áp dung.
BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1 000 ĐIỀU ƯỚC.
BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT LÀ SỨC KHỎE


Hân hạnh đồng hành cùng dược sĩ Thuốc mới !
Mọi thư từ ý kiến đóng góp xin gửi về Email :Thuocmoi.com.vn@gmail.com

Chuyển sang sử dụng phiên bản cho mobile

Chịu trách nhiệm chính:
Dược sĩ: Nguyễn Văn Khanh
Cố vấn chương trình:
Bác sĩ: Nguyễn Thị Lan
Bác sĩ: Nguyễn Văn Dũng

Dược sĩ: Ngô Văn Đức