Công ty đạt GMP - WHO

Thứ hai, 17/01/2011 - 08:43

NHÀ PHÂN PHỐI THUỐC THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HÀNG ĐẦU MIỀN BẮC

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG MARKETING
THUOCMOI.COM.VN  cung cấp giải pháp  góp phần mang hiệu quả đến thị trường dược ,bằng cách giúp kết nối mối quan hệ cung và cầu. Chúng tôi cung cấp thông tin súc tích về các nhà thuốc và

công ty đối thủ , hiện tại và tương lai ở Việt Nam thông qua cơ sở dữ liệu thực tế

Mỗi ngày, các chuyên viên nghiên cứu của chúng tôi nhận dạng, tìm hiểu và cập nhật thông tin của những loại thuốc biệt dược ,thực phẩm chức năng . Chúng tôi xem nhiệm vụ của chúng tôi là thông tin cho khách hàng thành viên về loại thuốc, sản phẩm thực phẩm chức năng  đủ sớm để quý công ty có thể tham gia vào bằng cách chứng minh sản phẩm và dịch vụ của đối thủ  có, để cải tiến sản phẩm của mình  như thế nào.?
 Chúng tôi ra mắt quý vị một số các dịch vụ của chúng tôi như sau:
-thu thập tài liệu phiếu xuất kho ,hóa đơn ......
- Phát tờ rơi, treo banner , gián posto........
- Quảng bá sản phẩm, thương hiệu .........
- Cung cấp nhân sự làm việc bán thời gian, làm việc ngoài giờ....
- Khảo sát thị trường, lấy thông tin khách hàng..........
- Phát quà khuyến mãi.............
-Các thông tin chủ chốt: chủ nhà thuốc ,phòng khám ,công ty ,bệnh viện ...

Với các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất !!!
Các giải pháp Thông tin thị trường được cung cấp dưới nhiều dạng:
    * e-bulletin: thuận tiện với các chức năng tìm kiếm trực tuyến
    * LeadManager: giúp quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM)
    * Tập tin dữ liệu: cung cấp các tập tin Excel hàng tuần
-với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường marketing -dược sỹ chuyên nghiệp trang thuocmoi.com.vn ,đảm nhiệm chuyên nghiệp nhiệm vụ nghiên cứu thị trường
,phát triển thị trường một cách chính xác nhất trên cơ sở dữ liệu thực tế nhăm đáp ứng được mục tiêu đưa sản phẩm của quý công ty ra thị trường một cách chuyên nghiệp ,phát triển ổn định của sản phẩm
- với thế mạnh gôm đội ngũ phát triển  thị trường chuyên nghiệp ,chúng tôi đảm nhiệm nhiệm vụ thu thập thông tin ,giới thiệu sản phẩm đến khách hàng nhanh và đồng bộ

- Để đảm bảo đưa hàng đên tay người tiêu dùng chung tôi mong sớm nhận được hợp tác với các bạn trình dược viên và các DƯỢC SỸ BÁC SỸ  gần xa trên toàn  Quốc vế dược phẩm 

Mong sớm nhận được sự hợp tác từ các công ty phân phối dược -thực thẩm chức năng trong và ngoài nước 

Mọi chi tiết liên hệ với DS :THUOCMOI.COM.VN sdt :0936 594 883

Lịch sử hình thành:
Được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21 đến nay công ty thuốc mới đã trở thành một mô hình kinh doanh và phân phối THUỐC -THỰC PHẨM CHỨC NĂNG-MỸ PHẨM hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 200 nhân viên,THUỐC MỚI đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vị MIỀN BẮC.
Hiện nay,thuốc mới có gần 3000 BỆNH VIỆN-PHÒNG KHÁM-NHÀ THUỐC-QUẦY THUỐC lá trung tâm phân phối đến tay bệnh nhân trong toàn miền bắc. Với định hướng chiến lược đúng đắn,thuốc mới đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 40%/ năm.
thuốc mới đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối THUỐC-THỨC PHẨM CHỨC NĂNG-MỸ PHẨM và xây dựng hệ thống kho vận, các trung tâm phân phối bán sỉ, và đó cũng là nhiệm vụ trọng tâm của Công ty THUỐC MỚI trong giai đoạn tới.
Ngoài ra,THUỐC MỚI cũng đa dạng hoá nguồn vốn với các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ, bất động sản, tài chính… nhằm phát huy tối đa lợi thế về nguồn lực tài chính và con người.  Sự góp sức của các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Công ty và các tập đoàn tư vấn quốc tế luôn là nền tảng vững chắc giúp THUỐC MỚI nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn mới.
Trở thành công ty phân phối hàng đầu tại miền bắc việt nam
Sứ mệnh:
THUỐC MỚI cam kết hoạt động chuyên nghiệp và quốc tế hoá trong công việc; uy tín và tin cậy trong cách thức; thân thiện, cởi mở và trung thực trong hành vi để luôn tiên phong trong lĩnh vực phân phối, hậu cần, tiếp thị, đầu tư, đóng góp thiết thực cho sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.
Triết lý
·Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực phân phối, hậu cần và tiếp thị bằng những cải tiến không ngừng.
·Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
·Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.
Mục tiêu dài hạn
·Mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị, hậu cần và phân phối, hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước muốn thâm nhập thị trường Việt Nam. Với sự thông hiểu văn hoá địa phương,THUỐC MỚI sẽ tiếp tục phát triển tăng tốc thông qua việc liên doanh liên kết, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, thông qua các đại lý và hiệp hội kinh doanh.
·Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho thương hiệu thuốc mới
– Thương hiệu của giá trị, sự tin cậy và phát triển bền vững.
·Định vị thương hiệu trở thành công ty phân phối, hậu cần và tiếp thị hàng đầu miền bắc

Ý kiến của bạn
Tắt Telex Vni
captcha ChangeImage
CHÀO MỪNG QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÃ ĐẾN VỚI THUOCMOI.COM.VN
Website là nơi trao đổi ý kiến và phổ biến tin tức tài liệu y dược.
Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Không tự ý áp dung.
BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1 000 ĐIỀU ƯỚC.
BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT LÀ SỨC KHỎE


Hân hạnh đồng hành cùng dược sĩ Thuốc mới !
Mọi thư từ ý kiến đóng góp xin gửi về Email :Thuocmoi.com.vn@gmail.com

Chuyển sang sử dụng phiên bản cho mobile

Chịu trách nhiệm chính:
Dược sĩ: Nguyễn Văn Khanh
Cố vấn chương trình:
Bác sĩ: Nguyễn Thị Lan
Bác sĩ: Nguyễn Văn Dũng

Dược sĩ: Ngô Văn Đức