Thuốc bổ gan

Thứ năm, 18/11/2010 - 14:27

Peginterferon alfa-2a

BD :PEGNANO

PEGNANO (Peginterferon alfa-2a  180 mcg)
CHỈ ĐỊNH:
Viêm gan B mạn tính:
Pegnano được chỉ định điều trị bệnh viêm gan B mạn tính ở người lớn trong cả 2 trường hợp có HBeAg dương tính lẫn HBeAg âm tính ở những bệnh nhân không xơ gan hoặc bệnh nhân xơ gan, gan có bù và có bằng chứng của sự sao chép vi rút, tăng men

alanin aminotransferase (ALT) huyết thanh và bị viêm gan.
Viêm gan C mạn tính:
Pegnano được chỉ định điều trị viêm gan C mạn tính ở người lớn, xét nghiệm có HCV – RNA trong máu dương tính, kể cả những bệnh nhân xơ gan có bù và/hoặc đồng nhiễm HIV.
Hiệu quả của Pegnano (Peginterferon alfa-2a) trong điều trị bệnh viêm gan C mạn được tăng cường khi dùng phối hợp với ribavirin. Điều trị phối hợp Pegnano/ribavirin được chỉ định cho các bệnh nhân mới điều trị lần đầu và các bệnh nhân đã điều trị thất bại trước đó với interferon alfa (dạng cải tiến peginterferon alfa-2a hoặc dạng thông thường) dùng đơn trị hay interferon alfa kết hợp với ribavirin.
Đơn trị liệu Pegnano đối với bệnh viêm gan C mạn tính, chỉ trong trường hợp bệnh nhân không dung nạp hoặc chống chỉ định với ribavirin.
THÀNH PHẦN:
Mỗi lọ bột đông khô chứa:
Hoạt chất: Peginterferon alfa -2a …180 mcg
Tá dược: Natri clorid, Tween 80, Manitol, Natri acetat trihydrat, Acid acetic.
Mỗi lọ dung dịch thuốc (1ml) chứa:
Hoạt chất: Peginterferon alfa -2a …180 mcg
Tá dược: Natri clorid, Tween 80, Natri acetat trihydrat, Benzyl alcohol, Acid acetic, nước cất pha tiêm
Mỗi bơm tiêm đóng sẵn thuốc (0,5ml) chứa:
Hoạt chất: Peginterferon alfa -2a …180 mcg
Tá dược: Natri clorid, Tween 80, Natri acetat trihydrat, benzyl alcohol, Acid acetic, nước cất pha tiêm
CÁCH SỬ DỤNG:
Đường dùng: Tiêm dưới da.
BẢO QUẢN: ở nhiệt độ 20C – 80C (trong tủ lạnh); Không được để đông lạnh; Tránh ánh sáng
Dung dịch tiêm đã pha ổn định trong 30 ngày ở nhiệt độ 20C – 80C
HẠN DÙNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
TRÌNH BÀY:
Hộp 01 lọ Bột đông khô Pegnano 180 mcg  + 01 lọ Dung môi 1ml.
Hộp 01 lọ Dung dịch tiêm Pegnano 180 mcg  x 1,0  ml
Hộp 10 lọ Dung dịch tiêm Pegnano 180 mcg  x 1,0  ml
Hộp 01 Bơm tiêm đóng sẵn thuốc x 0,5 ml
Hộp 06 Bơm tiêm đóng sẵn thuốc x 0,5 ml
Hộp 12 Bơm tiêm đóng sẵn thuốc x 0,5 ml
TIÊU CHUẨN: Nhà sản xuất.
Chỉ dẫn sử dụng:
Pha dung dịch tiêm: Bột đông khô để pha dung dịch tiêm nên được dùng với dung môi kèm theo. Dung dịch tiêm đã pha phải trong suốt, không vẩn đục, nếu dung dịch có vẩn đục phải lọai bỏ.
Khi sử dụng dung dịch thuốc đóng sẵn trong bơm tiêm hoặc lọ để tiêm, phải quan sát kỹ bằng mắt để phát hiện những tạp chất lạ hoặc tình trạng đổi màu của thuốc trước khi dùng
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
- Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sỹ.
- Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc.
Sản xuất tại:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC DƯỢC NA NO GEN
Địa chỉ: Lô I – 5C, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. HC
ĐỌC THÊM:

Pegasys là gì?
Pegasys (peginterferon alfa-2a) được làm từ các protein của con người mà giúp cơ thể chống lại nhiễm virus.
Pegasys được sử dụng để điều trị bệnh viêm gan B hoặc C. Nó thường được dùng kèm với một loại thuốc gọi là ribavirin (Copegus, Rebetol, RibaPak, Ribasphere, RibaTab).
Pegasys cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.
Thông tin quan trọng về Pegasys
Pegasys thường được sử dụng cùng với thuốc ribavirin khác gọi là. Ribavirin được biết là gây ra dị tật bẩm sinh hoặc tử vong ở thai nhi. Nếu một người cha người đàn ông một đứa trẻ trong khi sử dụng ribavirin, các em bé có thể có dị tật bẩm sinh. Bạn không nên sử dụng Pegasys nếu bạn bị dị ứng với peginterferon alfa-2a, hoặc nếu bạn bị viêm gan tự miễn dịch, suy gan, hoặc máu tế bào hồng cầu một chứng rối loạn như thiếu máu hồng cầu liềm hay bệnh thiếu máu, nếu bạn đang mang thai, hoặc nếu bạn là một người đàn ông và người phụ nữ tình dục của bạn đang mang thai.
Trước khi Pegasys sử dụng, hãy nói cho bác sĩ về tất cả các điều kiện y tế của bạn. Cũng nói với bác sĩ nếu bạn có bao giờ đã có một chứng nghiện ma túy hoặc rượu, hoặc trầm cảm, bệnh tâm thần, hoặc suy nghĩ tự tử.
Pegasys Sử dụng sẽ không ngăn cản bạn đi viêm gan. Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về cách ngăn ngừa truyền bệnh sang người khác.
Trước khi sử dụng Pegasys
Bạn không nên sử dụng Pegasys nếu bạn bị dị ứng với peginterferon alfa-2a, hoặc nếu bạn có:
suy gan hoặc viêm gan tự miễn;
một tế bào hemoglobin trong máu rối loạn như thiếu máu hồng cầu liềm hay bệnh thiếu máu;
nếu bạn đang mang thai, hoặc
nếu bạn là một người đàn ông và bạn tình của bạn đang mang thai.
Để chắc chắn rằng bạn có thể an toàn sử dụng Pegasys, hãy nói cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ các điều kiện khác:
thiếu máu (thiếu hồng huyết cầu);
gan vấn đề khác hơn là viêm gan;
bệnh thận (hoặc nếu bạn đang chạy thận);
HIV / AIDS;
bệnh tiểu đường;
một rối loạn tuyến giáp;
bệnh phổi;
một chảy máu hoặc rối loạn đông máu;
bệnh tim hoặc đau tim;
mắt các vấn đề;
vấn đề với giấc ngủ của bạn;
viêm đại tràng, hoặc có tiền sử hay chảy máu dạ dày đường ruột;
một rối loạn tự miễn như viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống (SLE), hoặc bệnh vẩy nến;
một lịch sử của bệnh ung thư;
lịch sử của gan hoặc cấy ghép nội tạng khác;
lịch sử của bệnh trầm cảm, lo lắng, bệnh tâm thần, suy nghĩ tự tử, hoặc ma túy hoặc nghiện rượu;
lịch sử của ma túy hoặc nghiện rượu;
nếu bạn có cả hai bệnh viêm gan B và viêm gan C, hoặc
nếu bạn có sử dụng interferon alfa trong quá khứ và nó không hiệu quả.
Pegasys thường được sử dụng cùng với thuốc ribavirin khác gọi là. Ribavirin được biết là gây ra dị tật bẩm sinh hoặc tử vong ở thai nhi. Bạn có thể cần phải có một thử nghiệm mang thai âm tính trước khi dùng hai thuốc cùng nhau.
Nếu bạn là một người phụ nữ, không sử dụng Pegasys và ribavirin nếu bạn đang mang thai.
Nếu bạn là một người đàn ông, không sử dụng Pegasys và ribavirin nếu bạn tình của bạn đang mang thai. Một thai nhi cũng có thể bị tổn hại nếu một ông bố người đàn ông trẻ trong khi ông đang thực hiện ribavirin.
Sử dụng ít nhất 2 hình thức hiệu quả của kiểm soát sinh trong khi hai đối tác tình dục là sử dụng Pegasys với ribavirin. Hãy sử dụng 2 hình thức kiểm soát sinh sản ít nhất là 6 tháng sau khi kết thúc điều trị.
Báo cho bác sĩ ngay nếu xảy ra trong khi mang thai hoặc là mẹ hoặc cha là sử dụng Pegasys cùng với ribavirin.
Người ta không biết liệu đi peginterferon alfa-2a vào sữa mẹ hoặc nếu nó có thể gây hại cho em bé bú. Bạn không nên bú sữa mẹ trong khi sử dụng Pegasys.
Pegasys được tiêm dưới da. Bạn có thể được hiển thị như thế nào để sử dụng tiêm tại nhà. Đừng tự tiêm thuốc này nếu bạn không hoàn toàn hiểu làm thế nào để cung cấp cho các tiêm và xử lý đúng cách sử dụng kim tiêm và ống tiêm.
Pegasys thường được một lần mỗi tuần, trong cùng một ngày mỗi tuần tại cùng một thời điểm trong ngày. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể thay đổi liều của bạn để chắc chắn rằng bạn có được kết quả tốt nhất.
Đừng lắc lọ Pegasys hoặc bạn có thể làm hỏng thuốc. Chuẩn bị liều của bạn trong một ống tiêm chỉ khi bạn đã sẵn sàng để cung cấp cho mình một tiêm. Không sử dụng thuốc nếu nó đã thay đổi màu sắc hoặc có các hạt trong đó. Gọi bác sĩ cho toa thuốc mới.
Sử dụng một cây kim dùng một lần chỉ một lần. Vứt bỏ được sử dụng kim tiêm chứa trong thùng chống đâm thủng (hỏi dược sĩ của bạn, nơi bạn có thể nhận được một và làm thế nào để loại bỏ nó). Giữ container này ra khỏi tầm với của trẻ em và vật nuôi.
Pegasys có thể làm giảm các tế bào máu giúp chống nhiễm trùng cơ thể của bạn. Điều này có thể làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể bị chảy máu sau chấn thương hoặc bị bệnh không bị xung quanh những người khác đang bị bệnh. máu của bạn có thể cần phải được kiểm tra thường xuyên. Khám bác sĩ thường xuyên.
Nếu bạn bị viêm gan B bạn có thể phát triển triệu chứng gan trong khi bạn đang sử dụng Pegasys, và ngay cả sau khi bạn ngừng sử dụng Pegasys. Bác sĩ có thể muốn kiểm tra chức năng gan của bạn thường xuyên hơn nếu điều này xảy ra.
Nếu bác sĩ của bạn thay đổi thương hiệu của sức mạnh, của bạn, hoặc loại Pegasys, nhu cầu của bạn liều lượng có thể thay đổi. Hỏi dược sĩ của bạn nếu bạn có thắc mắc về các loại mới của Pegasys bạn nhận được tại các hiệu thuốc.
Viêm gan là đôi khi điều trị với một sự kết hợp của các loại thuốc. Sử dụng tất cả thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc sách hướng dẫn dùng thuốc hoặc hướng dẫn bệnh nhân được cung cấp với mỗi loại thuốc. Không thay đổi liều của bạn hoặc lịch thuốc mà không cần lời khuyên của bác sĩ. Mỗi người có bệnh viêm gan nên vẫn còn dưới sự chăm sóc của bác sĩ.
Store Pegasys trong tủ lạnh, tránh ánh sáng. Không làm đông lạnh.
Điều gì xảy ra nếu tôi quên một liều?
Sử dụng thuốc ngay sau khi bạn nhớ liều đã quên, sau đó quay trở lại lịch trình thường xuyên của bạn vào ngày liều tiếp theo của bạn là do. Nếu bạn có nhiều hơn 2 ngày cuối trong việc sử dụng tiêm của bạn, gọi bác sĩ để được hướng dẫn. Không sử dụng thuốc thêm để tạo thành một liều đã quên.
Điều gì xảy ra nếu tôi quá liều?
Những gì tôi nên tránh khi sử dụng Pegasys?
Tránh uống rượu. Nó có thể làm tăng nguy cơ tổn thương gan. Pegasys có thể làm giảm suy nghĩ hoặc phản ứng của bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn lái xe hoặc làm bất cứ điều gì mà đòi hỏi bạn phải được cảnh báo. Pegasys Sử dụng sẽ không ngăn cản bạn đi viêm gan. Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về cách ngăn ngừa truyền bệnh sang người khác.
Bị đau lưng?
Hãy thử quấn AcuCell giảm đau. Nhanh chóng cứu trợ hoặc tiền của bạn trở lại.
www.AcuCellWrap.com
Một cách mới để tiêu diệt ung thư
Các nhà khoa học đã phát hiện ra một cách để tiêu diệt tế bào ung thư. Tìm hiểu thêm.
www.SmartPlanet.com
Pegasys tác dụng phụ
Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với Pegasys: phát ban, khó thở, sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng. Stop Pegasys sử dụng và gọi bác sĩ của bạn cùng một lúc nếu bạn có một tác dụng phụ nghiêm trọng như:
nhầm lẫn, trầm cảm nặng, suy nghĩ của bản thân hoặc người khác gây tổn thương;
bất thường suy nghĩ hoặc hành vi, cảm thấy lo lắng hoặc hung hăng;
đột ngột suy yếu, mất cân bằng hoặc phối hợp, hoặc các vấn đề với bài phát biểu;
đau ngực hoặc cảm thấy nặng nề, đau lan ra cánh tay hoặc vai, buồn nôn, đổ mồ hôi, nói chung cảm giác bị bệnh;
tê, đốt, đau, hoặc tingly cảm giác;
sốt, ớn lạnh, đau nhức cơ thể, các triệu chứng cúm;
dễ bầm tím hoặc chảy máu, cảm thấy rất mệt mỏi;
vết loét trong miệng, mũi hoặc mắt của bạn;
mẩn đỏ, làm mộc, hoặc thoát trong đôi mắt của bạn;
xấu đi của bệnh vẩy nến;
ho, đâm đau ngực, cảm giác hụt hơi;
nặng nỗi đau trong dạ dày của bạn lây lan trên để trở lại của bạn, nhanh nhịp tim;
lượng đường trong máu cao (tăng khát, tăng tiểu tiện, đói, khô miệng, hơi thở có mùi trái cây, buồn ngủ, da khô, mắt mờ, giảm cân);
lượng đường trong máu thấp (đau đầu, đói, yếu, đổ mồ hôi, run, khó chịu, khó tập trung);
tầm nhìn thay đổi, đau đầu hoặc đau đằng sau đôi mắt của bạn, hoặc
sốt với đau bụng dữ dội và tiêu chảy ra máu.
Ít tác dụng phụ nghiêm trọng Pegasys có thể bao gồm:
nôn mửa, đau bụng, chán ăn, tiêu chảy nhẹ;
trọng lượng thay đổi, cảm thấy rất nóng hoặc lạnh;
đau đầu, đau cơ hoặc đau khớp;
các vấn đề giấc ngủ (mất ngủ);
tạm thời rụng tóc, da phát ban nhẹ, hoặc
ngứa, mẩn đỏ, khô, hoặc sưng tại chỗ tiêm thuốc được.
Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ để FDA tại số 1-800-FDA-1088.
Xem thêm những tác dụng phụ Pegasys (cụ thể hơn)
Điều gì sẽ ảnh hưởng đến các loại thuốc khác Pegasys?
Báo cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc khác mà bạn sử dụng, đặc biệt là:
azathioprine (Azasan, Imuran);
telbivudine (Tyzeka);
theophylline (chiếu chậm giá, Theobid, Theo-Dur, và những người khác);
methadone (Diskets, Dolophine, Methadose); hoặc
HIV / AIDS như thuốc abacavir (Ziagen), didanosine (Videx), emtricitabine (Atripla, Emtriva, Truvada), Lamivudine (Epivir, Combivir), stavudine (Zerit), tenofovir (Viread), zalcitabine (Hivid), hoặc zidovudine ( Retrovir).
Danh sách này không đầy đủ và các loại thuốc khác có thể tương tác với Pegasys. Báo cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc bạn sử dụng. Điều này bao gồm thuốc theo toa, toa-, vitamin, và các sản phẩm thảo dược. Đừng bắt đầu một loại thuốc mới mà không nói với bác sĩ của bạn.
Tôi có thể lấy thêm thông tin?
dược sĩ của bạn có thể cung cấp thêm thông tin về Pegasys.
Hãy nhớ rằng, giữ này và tất cả các loại thuốc khác ngoài tầm tay của trẻ em, không bao giờ chia sẻ thuốc của bạn với người khác, và Pegasys chỉ sử dụng cho các chỉ dẫn theo quy định.
Mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng các thông tin cung cấp là chính xác, cập nhật, và hoàn thành, nhưng không có bảo lãnh được thực hiện để có hiệu lực đó. Thuốc thông tin ở đây có thể là thời gian nhạy cảm. thông tin thuốc Multum là một nguồn tài nguyên thông tin được thiết kế để giúp các học viên y tế được cấp giấy phép chăm sóc bệnh nhân của họ và / hoặc để phục vụ người tiêu dùng xem dịch vụ này như là một bổ sung, và không thay thế cho, các, chuyên môn kiến thức, kỹ năng và sự phán đoán của các chuyên gia y tế. Sự vắng mặt của một cảnh báo cho một loại thuốc nhất định hoặc sự kết hợp thuốc không có cách nào nên được hiểu để cho biết rằng sự kết hợp thuốc hoặc thuốc được an toàn, hiệu quả hay thích hợp cho bất kỳ bệnh nhân nào. Thông tin trong tài liệu này không dành để trang trải tất cả các sử dụng có thể, hướng, biện pháp phòng ngừa, cảnh báo, tương tác thuốc, các phản ứng dị ứng, hoặc tác dụng phụ.
Bản quyền 1996-2010 Cerner Multum, Inc Phiên bản: 4,01. Thay đổi ngày: 2010/09/13 21:49:50.
NgheĐọc ngữ âm
DS :THUOCMOI.COM.VN THEO .drugs.com/pegasys.html

Ý kiến bạn đọc
Tran Chi Anh Tuan
(11/03/2012 - 11:33 )
Thuốc đặc trị viêm gan Pegasys peThuốc đặc trị viêm gan Pegasys peginterferon alfa-2a chính hãng Roche ( sản phẩm của ấn độ) Hộp có 4 mũi tiêm cho 1 tháng. Hàng mua từ mỹ 3 hộp nhiều quá nên bán lại 1 hộp. giá bán tại Mỹ $1,850.00 USD/hộp, Fix cho anh chị em nhanh tay bấm số. Liên hệ 0944690881 Gặp Tuấn. ginterferon alfa-2a
Ý kiến của bạn
Tắt Telex Vni
captcha ChangeImage

Các tin mới

Các tin đã đăng

CHÀO MỪNG QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÃ ĐẾN VỚI THUOCMOI.COM.VN
Website là nơi trao đổi ý kiến và phổ biến tin tức tài liệu y dược.
Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Không tự ý áp dung.
BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1 000 ĐIỀU ƯỚC.
BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT LÀ SỨC KHỎE


Hân hạnh đồng hành cùng dược sĩ Thuốc mới !
Mọi thư từ ý kiến đóng góp xin gửi về Email :Thuocmoi.com.vn@gmail.com

Chuyển sang sử dụng phiên bản cho mobile

Chịu trách nhiệm chính:
Dược sĩ: Nguyễn Văn Khanh
Cố vấn chương trình:
Bác sĩ: Nguyễn Thị Lan
Bác sĩ: Nguyễn Văn Dũng

Dược sĩ: Ngô Văn Đức