Khoáng chất và vitamin

Thứ tư, 16/02/2011 - 07:13

SIRO CAO XƯƠNG MÂT ONG

Cao xương mật ong tununic là sản phẩm bổ xung dinh dưỡng với các thành phần Cao xương tổng hợp, mật ong và lysin.
Cao xương được chiết xuất từ xương động vật gồm Ngựa, dê, bò thành phần chủ yếu là muối canxi, keratin, gelatin, oscein...vị ngọt tính mát có tác dụng bổ dưỡng , ích khí, mạnh gân xương cơ.... muối canxi duy trì hoạt động của cơ thể tế bào thần kinh và giúp tiết chế một số kích thích tố, đóng vai trò thhieets yếu cho việc phát triển xương, làm giảm nguy cơ mất xương, gãy xương ở các phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh giúp phòng chống bệnh loãng xương. chất Keratin cùng với gelatin khi thuỷ phân cho nhiều acid amin cần thiết giúp duy trì phát triển tế bào. Do đó hỗ trợ tốt cho người cao tuổi ngầy yếu, mới ốm dậy, phụ nữ sau khi đẻ, suy kiệt sức, người lao động nặng nhọc bị viêm tá tràng kinh niên, ăn uống kém, đi lỏng, đi kiết....Trẻ em gầy gò suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương....
Mật ong chứa 75% là đường trong đó có hai loại đường rất tốt cho cơ thể là Dextroza cung cấp năng lượng cho cơ thể ( 320 calori/g) và Fructoza có tác dụng duy trì đường huyết do khả năng hấp thụ nhanh ở ruột. Ngoài ra mật ong còn chứa caxi, photpho, magie và một số ezym, mật ong có tác dụng tốt về sn thần, có hoạt tính kháng viêm cao trong viêm họng, viêm thanh quản, bỏng nhẹ, làm giảm độ acid của dịch vị dạ dày nên rất tốt trị loét trong dạ dày tá tràng và táo bón.
Lysin: giúp hấp thhu caxi, tạo collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn, giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao, phát triển các men tiêu hoá, kích thích ăn ngon. Cơ thể có nhu cầu khá cao về lysin nhưng lại bị thiếu hụt nhiều nhất trong khẩu phần ăn và đẽ bị phá huỷ trong quá trình chế biến. Thieeus lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy yếu, teo nhão cơ, biếng ăn chậm lớn, thiếu men tiêu hoá thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh.
Công dụng:
Cao xương mật ong tununic có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ xung canxi cho cơ thể giuúp phòng chống loãng xương, thoái hoá xương khớp.
Giúp trẻ ăn ngon miệng, ăn được nhiều hơn và dóng vai trò quan trọng trong việc tạo xương, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển chiều cao.
Hỗ trợ tốt cho người cao tuổi gầy yếu, mới ốm dậy, phụ nữ mang thai và sau khi sinh, suy kiệt sức, người lao động nặng nhọc bị viêm tá tràng kinh niên, ăn uuống kém, đi lỏng, đi kiết....
Nhà sản xuất:
Công ty CP Y Dược và ĐTTM Sông Đà
Nhà phân phối:
CN Ccoong ty CP Y Dược và ĐTTM Sông Đà
P302 - CT 7B - Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
GIÁ :32 000Đ/LỌ 125ML
Ý kiến của bạn
Tắt Telex Vni
captcha ChangeImage

Các tin mới

Các tin đã đăng

CHÀO MỪNG QUÝ ĐỘC GIẢ ĐÃ ĐẾN VỚI THUOCMOI.COM.VN
Website là nơi trao đổi ý kiến và phổ biến tin tức tài liệu y dược.
Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Không tự ý áp dung.
BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1 000 ĐIỀU ƯỚC.
BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ MỘT ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT LÀ SỨC KHỎE


Hân hạnh đồng hành cùng dược sĩ Thuốc mới !
Mọi thư từ ý kiến đóng góp xin gửi về Email :Thuocmoi.com.vn@gmail.com

Chuyển sang sử dụng phiên bản cho mobile

Chịu trách nhiệm chính:
Dược sĩ: Nguyễn Văn Khanh
Cố vấn chương trình:
Bác sĩ: Nguyễn Thị Lan
Bác sĩ: Nguyễn Văn Dũng

Dược sĩ: Ngô Văn Đức